Bất ngờ với những lợi ích tuyệt vời của lều xông hơi

Lều xông hơi gia đình là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng dùng để hỗ trợ điều trị bệnh thông qua đường mồ hôi, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe có thể kể đến như giải cảm, giảm stress, căng thẳng thư giãn và làm đẹp.
Chính vì lẽ đó mà trong những năm gần đây, sản phẩm lều xông hơi đang chiếm được rất nhiều cảm tình, niềm tin yêu của khách hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ thêm để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm lều xông hơi.

Xông hơi có tác dụng gì?

Từ xưa đến nay, xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người. Đây là biện pháp hỗ trợ điều trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới tin tưởng áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cho thấy ông cha ta có phương pháp truyền thống dùng nồi xông để hỗ trợ điều trị bệnh, nhất là hỗ trợ điều trị cảm cúm.

Thêm vào đó, xông hơi là quá trình tác động nhiệt lên cơ thể giúp làm nóng và kích thích cơ thể, bài tiết mồ hôi và các chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho cơ quan thận. Bởi v,ì da liên quan mật thiết với tất cả các cơ quan và hệ thống cơ thể con người, đặc biệt là hệ tim mạch. Nên trong quá trình xông hơi, các mạch máu da giãn rộng, làm giảm sức cản ngoại vi. Kết quả là lượng máu đi từ tim tăng lên, giúp tim tăng tần số co bóp.

Loi ich tuyet voi cua viec xong hoi
Loi ich tuyet voi cua viec xong hoi

Không những thế, xông hơi còn có tác động lên hệ thần kinh làm tăng nhanh quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Qua đó, làm giảm mệt mỏi, giảm các chấn thương thường xảy ra, giúp cho cơ thể của chúng ta phản ứng nhanh với những hoàn cảnh luôn thay đổi của môi trường xung quanh, trong mức độ tự chủ của bản thân.

Xông hơi tác động tốt lên hệ hô hấp, khi không khí nóng làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp. Nhờ vậy, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển lưới mao mạch trong phổi.

Xông hơi còn có tác động rất tốt lên cảm xúc và sự căng thẳng (stress). Hệ thần kinh phản ứng với nhiệt khá nhanh, tắm hơi giúp làm giảm mệt mỏi về tâm trí, cho cảm giác dễ chịu, sức lực được phục hồi.

Lều xông hơi – Giải pháp cho sức khỏe và sắc đẹp:

Với nhịp sống hiện đại, bận rộn như ngày nay thì có lẽ phương pháp xông hơi truyền thống thường gây nhiều khó khăn như: Người xông cảm thấy khó thở khi phải trùm quấn chăn lùm xùm với một nồi xông hơi nóng, nồi nước xông dễ gây bỏng, tư thế ngồi xông không thoải mái, không duy trì được nhiệt độ theo thời gian mong muốn… Những yếu tố này gây khó khăn cho người xông khi phải làm trong thời gian dài, liên tục.

Trong khi đó, việc sử dụng các loại dịch vụ xông hơi (sauna, steam bath) rất phổ biến tại các spa mặc dù rất tốt nhưng lại không hề dễ dàng đối với đa số những người dân còn phải cân nhắc đến mức độ thu nhập.

Thấu hiểu được những băn khoăn này của khách hàng, lều xông hơi gia đình đã ra đời. Sản phẩm này sử dụng khung sợi Carbon và vải nylon, nhờ vậy giúp tránh thoát hơi và giúp tạo độ giữ nhiệt tốt nhất. Nhờ vậy, giúp bạn và gia đình có thể tăng cường sức khỏe và trẻ đẹp.

Hy vọng quý khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm lều xông hơi phù hợp.

Chat Zalo
0943979989