Các bước tiến hành xông hơi tại nhà

Để có một sức khỏe tốt, một thân hình vừa vặn, một vóc dáng thon thả và ưa nhìn là điều mà chị em nào cũng mong muốn cả. Xong không phải ai cũng được thiên phú cho  vóc dáng đẹp như ý mà phần lớn là phải có sự nỗ lực của bản thân. sử dụng lều xông hơi để có vóc dáng như ý.

Các bạn nghĩ người mẫu và diễn viên họ có được vóc dáng đẹp để lên truyền hình trước công chúng là tự có sao. Nếu biết được chế độ ăn uống, luyện tập và kham khổ của họ bạn mấy thấy mình sung sướng nhường nào.

 

leu-xong-hoi
lều xông hơi tại nhà giá rẻ

Một trong những biện pháp giảm cân an toàn được nhiều người lựa chọn là xông hơi với lều xông hơi tại nhà. Thông thường chúng ta có thể chọn bất cứ loại lều xông hơi nào để xông hơi nhưng thông dụng là xông hơi nước với các dạng lều xông hơi toàn thân mini có thể gấp gọn và mang đi mang lại dễ dàng. Các bước tiến hành xông hơi như sau:

Bước 1 chuẩn bị:

  • Bạn đặt lều xông hơi ở vị trí thuận tiện như gần nơi có ổ cắm điện nhưng cách xa các thiết bị điện khác. Khô ráo và không có nước. Đặt ghế xông vào giữa và chuẩn bị sẵn nước sạch vào nồi tạo hơi. Bạn có thể xông hơi với tinh dầu nên cho vài giọt tinh dầu vào. Lượng nước tối đa là 2/3 nồi và tối thiểu phải có 5cm nước. Nên đặt lều xông hơi tại phòng cá nhân cho tiện việc thay đồ nữa.
  • Bạn tắm sạch sẽ và nên có 1 mũ nilon để trùm tóc lại. Nếu không muốn xông hơi cả đầu có thể làm vậy.
  • Bạn nên chuẩn bị 1 cốc trà gừng nóng để sẵn ở ngoài. Bạn uống 1 ly nước ấm ấm tầm 200ml.

Bước 2: Tiến hành xông hơi

  • Bạn ngồi vào trong phòng xông. Sau đó điều khiển chế độ hơi ra. Khi hơi đã ngập hết phòng xông. Bạn có thể điều chỉnh ở mức duy trì không cần mức lớn vì có thể làm dát làn da của bạn. Nhớ là điều chỉnh để cơ thể cảm thấy thoái mái nhất. Không bị quá nóng cũng không quá ít hơi.
  • Trong quá trình xông bạn có thể sử dụng báo để đọc thư giãn hay ngỗi tĩnh tâm thư giãn rất tốt.

Bước 3: Hoàn thành quá trình xông hơi:

  • Bạn hãy dùng 1 khăn bông thấm mồ hôi và thấm khô toàn bộ hơi nước và mồ hơi trên da. Uống 1 ly trà gừng ấm. Và ngồi nghỉ ngơi không đi lại nhiều, không tập luyện. Bạn có thể ăn nhẹ cũng tốt hoặc không thì phải ngồi nghỉ ngơi.

Một tuần làm đều đặn 2,3 lần bạn sẽ thấy cải thiện rõ dệt về cân nặng và vóc dáng sau 3 tháng liên tục. Không nên nóng vội cần phải khoa học và kiên nhẫn. Chúc các bạn thành công và có một sức khỏe tốt cũng như một vóc dáng như ý.

 

 

 

 

Chat Zalo
0943979989