Các loại lều xông hơi trên thị trường hiện nay

Với nhu cầu sử dụng lều xông hơi không ngừng gia tăng thì những nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều các mẫu lều xông hơi khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với những người đã sử dụng lều xông hơi thì việc có thể lựa chọn được những mẫu lều xông hơi phù hợp với mình nó không còn quá khó khăn. Nhưng đối với những người chưa sử dụng bao giờ khiến họ hoang mang khi mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mà họ không biết phải chọn loại nào. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các loại lều xông hơi trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo.

Hiện nay có hai loại lều xông hơi phổ biến đó chính là lều xông hơi nước và lều xông hơi khô bằng tia hồng ngoại.

Lều xông hơi khô bằng tia hồng ngoại: Đây là loại tương đối mới, nó khác so với loại truyền thống là dùng nước để xông hơi thì loại lều này sử dụng tia hồng ngoại để tác dụng lên cơ thể. Tác dụng của tia hồng ngoại giúp bạn loại bỏ các độc tố trong cơ thể giúp cơ thể giảm mệt mỏi, căng thẳng và đặc biệt nó rất hiệu quả với những người thừa cân béo phì. Thông thường thì giá cả của lều xông hơi khô bằng tia hồng ngoại sẽ đắt hơn lều xông hơi bằng nước truyền thống.

huong dan cach gap leu
huong dan cach gap leu

Lều xông hơi ướt (hay còn được gọi là lều xông hơi kết hợp nồi xông nước): Đây là loại lều xông hơi phổ biến và rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với loại này thì người xông hơi có thể cho thêm các loại thảo dược hay các tinh dầu thiên nhiên vào nồi nước xông để vừa tạo được mùi thơm dễ chịu vừa có tác dụng chữa bệnh. Hiện nay loại lều xông hơi này thì cũng được thiết kế với những loại khác nhau như dùng được cho một người, dùng được cho nhiều người…với những chức năng cũng khác nhau.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các loại lều xông hơi trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo.

Chat Zalo
0943979989