Cách lắp lều xông hơi Royal Q2

Giảm cân thì nên chọn lều xông hơi loại nào tốt

Cách lắp lều xông hơi Royal Q2 là vấn đề mà nhiều người chưa biết. Sau đây chúng ta sẽ khám phá vấn đề này. Mẫu Lều xông hơi Royal Q2 là mẫu lều xông hơi cao cấp dạng khung lều to, có mũ chụp đầu ở phần trên. Thông thường có 2 màu sắc để lựa chọn: màu hồng đỏ và màu bạc phù hợp cho tất cả các đối tượng. Thiết bị xông hơi có thể khác nhau về mẫu mã nhưng dung tích chung 1,5l.

1. Cách lắp lều xông hơi Royal Q2 (Smart Queen) tháng 4/2016.

2. Cách lắp lều xông hơi Royal Q2 và cách sử dụng.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng loại thiết bị này.

2.1 Chuẩn bị.

Chuẩn bị xông hơi cần có một số dụng cụ sau:

+ Lều xông hơi mini.

+ Tinh dầu.

+ Khăn mềm khô

+ Cốc trà.

2.2 Sử dụng lều xông hơi tại nhà.

Các bạn tiến hành xông hơi như sau:

Để hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên xông ở phòng kín gió. Khi nước gần sôi thì cởi bỏ quần áo ngoài. Khi nước sôi thì đặt nồi xông có tinh dầu xuống, các bạn chọn tư thế thoải mái và tránh hơi nóng hắt vào mặt.

Sau khoảng 10 – 15 phút thì có thể kết thúc việc xông hơi, dùng khăn khô lau cơ thể và uống nước ấm để bù lại phần nước bị mất qua quá trình tiết mồ hôi. Và kết thúc quá trình xông hơi.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết cách gấp lều xông hơi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://leuxonghoi.net.vn/c/leu-xong-hoi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Lữ Gia Phường 15 Quận 11 TP HCM

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: leuxonghoi.net.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Chat Zalo
0943979989