Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lều xông hơi hiệu quả sử dụng tại nhà

Lều xông hơi hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết của một số gia đình. Nó giống như một tiệm xông hơi mini ngay tại nhà khiến người dùng không mất thời gian và nhiều tiền khi đến những spa xông hơi đắt đỏ. Vậy việc chọn lều xông hơi như thế nào để được sản phẩm tốt nhất trước hàng loạt những sản phẩm lều xông hơi được bán trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, dưới đây là những tư vấn về kinh nghiệm chọn mua lều xông hơi tại nhà tốt nhất:

  1. Thứ nhất, bạn cần lều xông hơi tại nhà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm là một trong những cách dễ nhận biết nhất, là thông tin đòi hỏi bắt buộc phải có đối với những mặt hàng đặc biệt là mặt hàng chăm sóc sức khỏe con người. Thông tin về xuất xứ của sản phẩm thường được in trên bao bì phía bên ngoài của bộ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu lều xông hơi khác nhau tùy theo từng sở thích của mỗi các nhân mà có lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

  1. Thứ hai, lều xông hơi di động sử dụng tại nhà phải đảm bảo về chất lượng của lều xông hơi, cũng như nồi tạo hơi.

Vì điều kiện hoạt động của lều xông hơi là trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao, nên bộ phận khung của lều xông hơi cũng cần được thiết kế từ những vật liệu có tính bền với nhiệt. Chất liệu inox thường là sự lựa chọn hàng đầu đối với những loại lều xông hơi tốt, vì chất liệu này những ưu việt có tính chống oxy hóa và chịu được môi trường độ ẩm cao. Ngoài ra, một chiếc lều xông hơi có tính tiện dụng, còn có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng cũng là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng đưa ra khi lựa chọn sản phẩm.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lều xông hơi sử dụng tại nhà

Về bộ phận bình xông hơi, thường được bán  kèm cùng bộ với lều xông hơi. Tuy nhiên, nhưng trong trường hợp bạn phải  mua lẻ để thay thế cho chiếc bình xông hơi đã cũ của gia đình mình, thì bạn cần lưu ý khi chọn bình xông hơi đó là hiệu điện thế. Những loại bình xông hơi ở Việt Nam sử dụng dòng điện 220V còn một số bình xông hơi nhập ngoại lại sử dụng dòng điện 110V. Nếu bạn mua bình xông hơi có hiệu điện thế 110V vô tình gây ra cho người tiêu dùng một sô bất lợi đó phải mua kèm bộ chuyển điện áp từ 220V xuống 110V. Nếu bạn không biết đến điều này mà cắm trực tiếp và nguồn điện thì sẽ gây ra chập điện và cháy bộ bình này.

  1. Thứ ba, lều xông hơi nên có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài.

Trong khi xông hơi thì hơi nước bốc lên rất nhanh nên có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài tránh cảm giác ngạt thở, chóng mặt vì thiếu không khí. Vì hiện tượng này rất dễ gặp phải đối với những người lần đầu tiên thực hiện xông hơi tại nhà với những chiếc lều xông hơi không có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài, mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Những sản phẩm lều xông hơi tốt thường có một cửa sổ nhỏ với kích thước vừa đủ của đầu để bạn có thể hít thở không khí bên ngoài lều, tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi xông hơi.

  1. Thứ tư, cần lưu ý về địa chỉ bán lều xông hơi.

Hiện nay những địa chỉ bán lều xông hơi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (hcm), Đà Nẵng nên câu hỏi mua lều xông hơi loại nào tốt ở đâu là điều mà nhiều người đặt ra, bởi trên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán lều xông hơi với những mẫu mã và giá thành khác nhau. Vì thế khi mua lều xông hơi bạn cần chọn địa chỉ bán hàng uy tín để được sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với Doca với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bạn sẽ được tư vấn chọn mua những bộ lều xông hơi tốt nhất hiện nay với và được hướng dẫn sử dụng tận tình.

Chat Zalo
0943979989