Lều xông hơi giảm béo toàn thân giải pháp cho sức khỏe và sắc đẹp

Sản phẩm lều xông hơi toàn thân giúp giảm béo, thải độc toàn thân và làm đẹp da. Hơn thế nữa còn làm mềm và tăng tính đàn hồi của da toàn thân, tạo cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Sản phẩm có hiệu quả nhanh, kết quả dài lâu và đặc biệt an toàn tuyệt đối. Bạn có thể dùng thảo dược và tinh dầu thiên nhiên. Đây là cách giảm cân, thải độc cơ thể và giữ mãi vẻ thanh xuân của các bậc giai nhân nổi tiếng trong lịch sử từ xưa đến nay.

Đặc điểm của lều xông hơi:

Túi xông hơi thiết kế  với bộ phận đầu, tay để bên ngoài của túi xông hơi. Nhờ đó giúp người sử dụng được lâu hơn vì bạn có thể thoải mái trò chuyện, đọc báo..trong khi xông hơi… tránh được cảm giác buồn chán, bứt rứt chân tay. Nhưng nếu bạn muốn xông toàn thân  thì bạn cũng có thể ngồi thấp xuống và lúc đó bạn có thể xông toàn cơ thể một cách dễ dàng.

Bạn có thể tự chọn nguyên liệu xông  như: Sả, hương nhu, lá bưởi…hoặc sử dụng các loại tinh dầu rất phổ biến hiện nay như: tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, chanh…..

Túi xông hơi được thiết kế rất tinh tế và sang trọng bởi túi có thể xếp gọn lại  và nhanh chóng theo các nếp gấp sau khi sử dụng.

Lều xông hơi giảm béo toàn thân
Lều xông hơi giảm béo toàn thân

Túi xông được thiết kế gồm có 2 lớp vải nilong: Bên trong là lớp vải chống thấm nước cao cấp. Nhờ vậy giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh ,tấm định hình ở giữa hai lớp vải giúp túi xông hơi cứng cáp và chắc chắn hơn rất nhiều .

Với túi xông hơi toàn thân thì bạn có thể chọn lựa: Xông toàn thân hoặc xông không toàn thân, xông bằng tinh dầu hay bằng nguyên liệu tự nhiên. Nhiều sự lựa chọn giúp bạn có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu và sở thích.

Sử dụng các chất liệu cao cấp như: Khung cứng, vải chống thấm, có nhựa PP cách điện an toàn, ống dẫn hơi là nhựa an toàn sử dụng trong y tế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Túi xông hơi có thể điều chỉnh nhiệt độ  và thời gian xông rất dễ dàng tại nồi xông hay dùng diều khiển từ xa.

Túi xông hơi có cải tiến hiện đại với bộ hộp tản nhiệt giúp điều chỉnh lượng hơi trong túi xông hơi. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái xông hơi và cảm nhận từng giây hạnh phúc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc vất vả bạn có thể thoải mái thư giãn ngay tại nhà để nạp lại năng lượng cho ngày mới. Hãy để lều xông hơi là người bạn tin cậy của mọi gia đình.

Chat Zalo
0943979989