Lều xông hơi Lợi ích cho sức khỏe và nhan sắc phái đẹp

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng cao hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích này thì con người cũng phải đối mặt với những vấn đề của sự phát triển: Đó là khói bụi, ô nhiễm môi trường, áp lực kiếm tiền, công việc quá tải, các vấn đề về sức khỏe, tình cảm… làm cho mỗi chúng ta thấy căng thẳng, mệt mỏi. Để lấy lại được sự cân bằng, thư giãn, nghỉ ngơi với lều xông hơi là một biện pháp được rất nhiều người lựa chọn.

Xông hơi có tác dụng như thế nào?
Từ ngàn xưa, xông hơi là phương pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đã được rất nhiều người áp dụng. Theo xu hướng phát triển ngày nay, xông hơi đã không trở nên rất thân quen đối với mọi người. Trị liệu sức khỏe bằng hơi nước giúp cơ thể của bạn tiêu tan biết bao mệt mỏi, giải tỏa những độc tố và tăng cường tuần hoàn máu, thông qua việc xông hơi kết hợp với hương thơm và các loại thảo mộc thiên nhiên.

Xông hơi giúp bạn vừa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, lại có thể thảnh thơi, thư giãn, an dưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn, sau những ngày làm việc căng thẳng với biết bao mệt mỏi, áp lực, được trở về mái ấm gia đình, được xông hơi với loại tinh dầu bạn yêu thích. Đây có lẽ là những phút giây lắng lại, để bạn cảm nhận từng hơi thở của cuộc sống, và nạp thêm năng lượng để bứt phá trong công việc. Thả mình vào làn hơi nước ấm nóng, cởi bỏ tất cả những nỗi lo toan, gánh nặng bộn bề, hòa mình vào mùi hương tinh dầu thoang thoảng thiên nhiên… Có lẽ, đây sẽ là những phút giây ý nghĩa, giúp bạn tạm “quảng gánh lo đi để vui sống”.

Lều xông hơi Lợi ích cho sức khỏe và nhan sắc phái đẹp
Lều xông hơi Lợi ích cho sức khỏe và nhan sắc phái đẹp

Lều xông hơi di động – Giải pháp tiện ích cho nhịp sống hiện đại:

Lều xông hơi di động là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp xông hơi cổ truyền (trùm chăn và nồi lá xông đun sôi) và phòng xông hơi hiện đại tại các spa.

Lều xông hơi di động được thiết kế khá gọn nhẹ, không chiếm diện tích, nên dễ dàng di chuyển và đặt tại bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tiện ích Sản phẩm không chiếm nhiều diện tích, chỉ cần 1m2 và mất khoảng 2 phút cho mỗi lần lắp ráp.

Khung lều được làm bằng chất liệu inox, có thể gấp gọn.

Vải lều: Với chất liệu thun nỉ đặc biệt giữ nhiệt nhưng lại có tính chất thông thoáng, có thể giặt phơi sau nhiều lần xông.

Bộ ghế và tấm tản nhiệt: thường được làm từ chất liệu gỗ tràm bông vàng đã qua xử lý, nên đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, nên có khả năng chịu nóng ẩm khá tốt.

Bình xông (thông thường có dung tích 6 lít): Thường là chất liệu inox có dòng điện-công suất 110V-1200W hoặc 220V-1300W, lại được bọc gỗ nên làm tăng độ thẩm mỹ và an toàn.

Ống dẫn hơi: Có chất liệu nhựa dẻo đặc biệt, không biến dạng ở nhiệt độ cao nên giúp bạn dễ dàng sử dụng và đặc biệt rất an toàn.

Có những phút giây thư giãn, xả stress mới giúp bạn vững tâm, có thêm niềm tin và hy vọng để vượt qua những khó khăn thử thách trong tương lai. Hy vọng rằng sản phẩm lều xông hơi có thể đồng hành và góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần cho bạn và gia đình.

Chat Zalo
0943979989