Lợi ích tuyệt vời của việc xông hơi massage mang lại

Việc tắm hơi thường hay gắn bó khái niệm tẩy uế và tái sinh thân thể. Điều này phù hợp với thực tế về sinh lý con người. Hơi nóng tạo ra một cơn sốt nhân tạo trong thân thể.

Xông hơi massage rất tốt cho vận động viên sau thi đấu và cũng rất hiệu quả đối với mọi người trong giảm căng thẳng. Xin giải thích về cơ chế của phương pháp này?

Đối với các vận động viên thể thao thì xông hơi massage trở thành một liệu trình cực kỳ quan trọng trong quá trình luyện tập thi đấu, xông hơi massage ngoài việc làm tinh thần sảng khoái, thoải mái còn giúp phục hồi cơ bắp, phục hồi chấn thương…

Biện pháp sử dụng hơi nước trong phục hồi sức khỏe đã được ứng dụng từ cổ xưa được gọi là tắm hơi hay xông hơi. Ngoài những nhà tắm hơi cổ điển, từ phòng tập thể dục Hy Lạp đến nhà tắm công cộng La Mã, mọi người biết hầu hết quá trình tắm nóng, như tắm hơi Thổ Nhĩ Kỳ và tắm hơi Sauna Phần Lan đã có từ hơn 2.000 năm.

Việc tắm hơi thông thường gắn bó khái niệm tẩy uế và tái sinh thân thể. Điều này thích hợp với thực tế về sinh lý của con người. Hơi nóng làm cho trong cơ thể một cơn sốt nhân tạo. Điều này kích thích sự tẩy rửa từ bên trong mục đích đẩy cặn bã và chất độc ra ngoài cơ thể bằng cách toát ra mồ hôi qua lỗ chân lông.

Như khi ta vận động tại chỗ, mọi cơ quan đều hoạt động, bắp thịt đang trong trạng thái nghỉ ngơi cũng được tẩy rửa, chống stress cho tinh thần, giảm bớt căng thẳng đầu óc. Hệ tuần hoàn của cơ thể được kích thích, da được đàn hồi và tái tạo. Cơ thể có cảm giác sạch sẽ và đổi mới. Sau khi xông hơi nếu được mát xa đúng cách sẽ giúp người ta giảm được cân nặng. Tác động trên thân thể hoặc chỉ là gương mặt, tắm hơi tạo nên hiệu quả tốt trên da bạn, chất bẩn từ trong sâu được thải ra.

Hơi nóng của những chiếc lều xông tại nhà sẽ giúp bạn hưởng những lợi ích như làm mềm và dịu da, thải độc qua tuyến mồ hôi.

Chat Zalo
0943979989