Phương pháp xông hơi tốt cho nam giới nên làm theo

Phuong phap xong hoi tot cho nam gioi

>Bạn có biết người Phần Lan, người Nhật và Hàn Quốc xem phòng xông hơi là một nhà thuốc giúp họ và người thân có những giây phút thư giãn cho cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái và thực tế thì các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng xông hơi thực sự rất có lợi cho sức khỏe. Các nhà khoa học Phần Lan đã phát hiện ra rằng nhiệt khô của phòng xông hơi không chỉ khiến đổ mồ hôi mà còn có thể kéo dài tuổi thọ, cắt giảm nguy cơ bị đau tim ở đàn ông trung niên lên đến 63%. Nghiên cứu được tiến hành trên 2.315 người đàn ông từ 42 đến 60 tuổi đến từ Phần Lan và theo dõi họ trong hơn 21 năm và kết quả họ đã ghi nhận được 190 ca đột tử do tim, 281 ca chết do bệnh động mạch vành, 407 ca chết do bệnh tim và 929 ca chết do mọi nguyên nhân.

Tuy nhiên: Điều ngạc nhiên là với những người đi xông hơi thường xuyên dường như được bảo vệ khỏi các vấn đề về tim mạch nghiên cứu trên đã cho thấy nguy cơ đột tử do tim thấp hơn 22% ở những người đi xông hơi 2-3 lần và 63% ở những người đi xông hơi 4-7 lần mỗi tuần.

Phuong phap xong hoi tot cho nam gioi
Phuong phap xong hoi tot cho nam gioi

Kết quả cụ thể:

Kết quả tương tự cũng được tìm thấy đối với bệnh động mạch vành, với những người đi xông hơi 2-3 lần/ tuần họ có cơ hội giảm 23% nguy cơ tử vong và những người đi 4lần/ tuần thì còn giảm tới 48%.

Tỉ lệ số người chết do bệnh tim giảm 27% khi họ đi xông hơi 2-3 lần/ tuần và 50% khi đi xông hơi 4 lần mỗi tuần.

Người xông hơi sử dụng phương pháp xông hơi dưới 11 phút/ mỗi lần xông thì khả năng đột tử do bệnh tim của họ là giảm hơn 7% trong khi nguy cơ của những người xông hơi nhiều hơn 19 phút/ lần xông giảm tới 52%.

Những nghiên cứu đã chứng minh rằng xông hơi có thể làm giảm huyết áp và hoóc-môn căng thẳng, giúp cơ thể người xông hơi rất nhiều lợi ích cho bệnh tiểu đường về các chứng bệnh về phổi, và thậm chí chống lại các chứng cảm thường và chứng biếng ăn.

Một vài vận động viên sử dụng xông hơi để tăng cường sức bền của mình bằng cách tăng dung tích ôxy, số lượng hồng cầu và thể tích huyết tương. Và việc lao mình xuống hồ nước lạnh sau khi xông hơi có thể tăng cường khả năng chống ôxy hóa của cơ thể và thúc đẩy hệ miễn dịch.

Chính từ những kết quả trên đây cho thấy rằng xông hơi luôn tốt cho nam giới và tất cả những ai biết đến giải pháp xông hơi mỗi tuần.

 

Chat Zalo
0943979989