Sử dụng lều xông hơi thế nào an toàn

Lều xông hơi hiện nay được sử dụng rộng rãi không chỉ có tác dụng làm đẹp, giảm cân mà nó còn có tác dụng rất hiệu quả trong điều trị một số bệnh. Tuy nhiên được sử dụng nhiều và rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng lều xông hơi thế nào an toàn. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn có thể sử dụng lều xông hơi một cách hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo.

Các bước sử dụng lều xông hơi an toàn và hiệu quả:

Bước 1: Các bạn cho nước vào bình xông hơi với mức nước khoảng 6 lít, các bạn cần chúý là phải giữ cho mặt nước cách miệng bình khoảng  5cm  để có được khoảng không gian tạo hơi trong quá trình xông hơi.

Bước 2: Các bạn cho thêm 1 đến 5 giọt tinh dầu thiên nhiên phù hợp để vào bình xông. Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu thiên nhiên vì thế các bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu mà các bạn thấy phù hợp.

Bước 3: Các bạn đậy lắp bình nước xông hơi vào sau đó lắp ống dẫn hơi từ bình xông vào lều  rồi đặt dưới tấm tản nhiệt với độ sâu khoảng 5cm.

Bước 4: Các bạn cắm điện chờ nước sôi, thông thường khoảng 20 phút thì nước sẽ sôi, khi nước sôi và đủ hơi trong lều xông hơi thì các bạn có thể bước vào xông hơi.

Chỉ với các bước đơn giản như trên là các bạn có thể đạt được hiệu quả cao trong quá trình xông hơi tại nhà.

Sử dụng lều xông hơi thế nào an toàn
Sử dụng lều xông hơi thế nào an toàn

Những lưu ý khi sử dụng lều xông hơi:

Bạn nên uống 1 ly nước nước ấm trước và sau khi xông hơi.

Không nên xông hơi sau khi ăn no hoặc đang đói.

Không nên xông hơi trong khi các bạn đang mệt mỏi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách sử dụng lều xông hơi thế nào an toàn để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng lều xông hơi của chúng tôi.

Chat Zalo
0943979989