Bí quyết giảm cân từ các loại hạt dinh dưỡng (phần 3)

>Bài viết ngày hôm nay xin được tiếp tục gửi tới bạn đọc các loại thực phẩm hạt giúp giảm cân và làm đẹp vô cùng hiệu quả mà bạn nên biết. Mời bạn đón đọc và cảm nhận:

Hạnh nhân giúp làn da mịn màng

Nếu bạn muốn có làn da mịn, bạn nên luôn luôn ăn nhiều hạnh nhân vì chúng có chứa vitamin E dồi dào. Đây là một loại thực phẩm chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả, bảo vệ da bằng cách ức chế sự tăng trưởng của các gốc tự do. Hạnh nhân ngăn chặn các tế bào não không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển tự do của các tế bào gây bệnh, giảm nguy cơ mất trí nhớ (bệnh Alzheimer). Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xông hơi bằng lều xông hơi để giải độc, làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

giam-can-nhanh-hieu-qua-nho-cac-loai-hat-dinh-duong-5

Hạnh nhân Vietnuts

Mỗi ngày khoảng 20 -24 ăn hạnh nhân sẽ cung cấp 50% cơ thể của vitamin E cần thiết. hàm lượng kali trong sữa hạnh nhân cao gấp 2 lần. Nó cũng chứa enzyme vitamin B2 có khả năng kiểm soát chuyển hóa năng lượng, giúp các tế bào tiếp nhận đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, cải thiện tình trạng khô môi trường và phát âm là nhiệt miệng.

Nếu bạn có đau bệnh hãy chuẩn bị một món sa lát bao gồm rau bina tươi, nấm đen (nấu chín) thêm pho mát ít và bánh hạnh nhân hoặc hạnh nhân bào mỏng mà bạn đã có một món salad vô cùng bổ dưỡng. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xông hơi bằng lều xông hơi để giải độc, làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hạt hướng dương để phòng ngừa ung thư

Hạt hướng dương giúp bài tiết các kim loại nặng trong cơ thể, duy trì làn da mịn màng. Nhưng nhỏ hơn hạt hướng dương hạt trái cây sấy khô thành phần dinh dưỡng khác, nhưng không hề thua kém, đặc biệt là các khoáng chất như magiê, sắt, kali, kẽm, selen trong hạt hướng dương có thể giúp phân hủy gây bệnh tế bào, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, bài tiết các kim loại nặng ra khỏi cơ thể …

Ngoài ra, hạt hướng dương cũng chứa chất hóa học – một thành phần quan trọng của tế bào não và các cấu trúc của tế bào thần kinh, vì vậy ăn hạt hướng dương cũng giúp cải thiện trí nhớ. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xông hơi bằng lều xông hơi để giải độc, làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Lượng vitamin E trong hạt hướng dương rất cao nên thường xuyên ăn hạt hướng dương sẽ giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng.

Chat Zalo
0943979989