Sợ gì nỗi ám ảnh vòng eo và cân nặng của nhiều mẹ sau sinh

Báo giá túi xông hơi tháng 10 năm 2023

Sợ gì nỗi ám ảnh vòng eo và cân nặng của nhiều mẹ sau sinh. Phần lớn chị em phụ nữ sau sinh thường cân nặng tăng lên, vòng eo không còn thon gọn như xưa. Trong quá trình nuôi con nhỏ các mẹ rất dễ bị lên cân. Lúc này nhiều chị phát hoảng và ám ảnh bởi sự phì nhiêu của cơ thể mình.

Nhìn thấy ảnh những ngôi sao nổi tiếng sau sinh vẫn giữ được dáng thon gọn và vòng eo mỹ mãn mà chị em thèm lắm. Nhưng giờ đây trước sự phát triển của thông tin thì nỗi ám ảnh đó không còn là hề hấn chi nữa. Mách nhỏ các chị em mẹo vặt để vòng eo thon gọn đi nhé.

Sợ gì nỗi ám ảnh vòng eo và cân nặng của nhiều mẹ sau sinh

 

eo thon dáng đẹp với lều xông hơi 1
eo thon dáng đẹp với lều xông hơi

 

Chế độ ăn uống:

Theo nhiều tài liệu khoa học chứng minh thì không phải ăn nhiều tinh bột mà tăng nhiều sữa cho con bú. Đó là một sai lầm mà ông bà xưa truyền lại. Thay vào đó phải ăn đầy đủ chất, có tinh bột, đạm, xơ và vitamin, khoáng chất để đảm bảo sữa nhiều và tốt cho con. Trong bữa ăn cần ăn vừa đủ không ăn quá no và dư thừa năng lượng cũng khiến cân nặng của bạn khó giảm xuống mà còn tăng lên.

Chế độ tập luyện:

Việc tập luyện là vô cùng quan trọng áp dụng cho tất cả mọi người. Dù là sinh gì đi nữa thì bạn cũng cần tập luyện thể dục và vận động khoa học sau khi sinh. Sau khi sinh thường tầm 1 tháng hết sản dịch là bạn có thể tập luyện nhẹ nhàng. Còn sinh mổ thì lâu hơn có thể 4-6 tháng để vết thương và cơ thể phục hồi bạn mới tập luyện. Tập các động tác giúp săn chắc vòng eo và nâng cao sức khỏe. Tập luyện nhẹ nhàng còn khiến chị em giảm bớt căng thẳng trong quá trình nuôi con nhỏ. Nhiều mẹ bị trầm cảm sau sinh với nhiều lý do khác nhau nên nhớ hãy làm cho tinh thần các mẹ tốt thì làm việc gì cũng mới tốt được. nếu bạn không có thời gian bạn cũng có thể sử dụng lều xông hơi để giảm cân hiệu quả

Các mẹo để giảm cân, giảm vòng eo và thon gọn cơ thể:

Hiện nay có rất là nhiều biện pháp để thu gọn vòng eo mà chị em có thể tham khảo trên mạng. Hầu hết các phương pháp để diễn ra tại nhà và chị em có thể tự làm mà không cần sự trọ giúp của ai khác:

  • Gen nịt bụng kết hợp với massage và rượu nghệ gừng: Không chỉ giúp làm thon gọn vòng eo mà còn làm cho da trắng hơn, bụng trở nên săn chắc. Nhưng chị em cần kiên nhẫn và duy trì đều đặn nhé.
  • Xông hơi tại nhà với lều xông hơi: Mua 1 chiếc lều xông hơi mini tại nhà các mẹ tha hồ xông không cần phải đi spa chi cho tốn tiền. Làm tại nhà vừa sạch vừa tiết kiệm và an toàn. Các mẹ chờ hết sản dịch có thể xông hơi vừa nhanh phục hồi sức khỏe lại giúp tan phần mỡ thừa đi. Nhưng các bạn cần được lời khuyên của bác sĩ về vấn đề xông hơi tại nhà và cần được tư vấn kĩ càng
  • Chườm túi muối nóng: Bạn rang muối rồi cho vào tấm vải dày chườm lên bụng. Làm mỗi ngày 1 lần và làm liên tục trong cả tháng là bạn thấy hiệu quả khi bụng trở nên săn chắc hơn không còn nhão do mỡ bụng và do sau sinh nữa.
Chat Zalo
0943979989