Khám phá xông hơi tại Hàn

Cùng khám phá phòng tắm vừa có thể tắm, ăn, ngủ ở Hàn Quốc. không chỉ là nơi bạn cùng gia đình hay bạn bè có thể tắm, xông hơi, thư giãn vào tất cả các ngày trong tuần mà bạn còn có thể ngủ qua đêm tại đây với mức giá rất cực kỳ bình dân.
Phòng tắm hơi  – Jjimjilbang là một địa điểm rất phổ biến, không người dân Hàn Quốc nào là chưa từng sử dụng dịch vụ tắm – xông hơi công cộng này, cũng không một ai là không biết đến các phòng tắm hơi này, đây là nơi lý tưởng mà các cặp đôi, bạn bè và các gia đình Hàn Quốc ưa thích, lựa chọn nhiều nhất vào mỗi cuối tuần.

Điều đặc biệt thứ nhất:

ở những phòng tắm hơi này là bạn có thể vào nhiều căn phòng xông hơi khác nhau vào mỗi lần đến đây, để tận hưởng các cảm giác khác nhau bởi mỗi phòng ở đây đều được thiết kế theo chủ đề riêng. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào cảm giác chán nản khi đến đây. Đây đúng là nơi lý tưởng để thư giãn và giải phóng cơ thể, giải độc cơ thể qua tuyến mồ hôi.

Điều đặc biệt thứ hai:

Bạn có thể tới phòng tắm hơi bất cứ lúc nào, khi trời nóng hay lạnh, mưa hay không mưa, và cả khi bạn cảm thấy buồn tẻ hay mệt mỏi…… Các phòng tắm mở cửa 24/24, giá cả bình dân, là nơi lúc nào cũng rất sạch sẽ, bạn có thể ngủ qua đêm .

Khám phá xông hơi tại Hàn
Khám phá xông hơi tại Hàn

Tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng  phòng tắm xông hơi Hàn Quốc:

Vào cửa  và mua vé vào phòng tắm hơi:

Tất cả các phòng tắm hơi  tại Hàn Quốc mở cửa 24/24h tất cả các ngày, giá cả bình dân, được niêm yết cụ thể. Chỉ bắt đầu từ 8h00 các buổi tối trở đi, khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tắm – xông hơi sẽ phải trả thêm 2000 hoặc 3000 won so với giá ban ngày.

Nhận chìa khóa tủ gửi đồ

Mọi thứ đều đi theo quy trình sau khi mua vé bạn sẽ đi tới các phòng có biển nam và nữ,  bạn sử dụng tủ đồ gửi đồ, giày dép và các vật dụng cá nhân, nhân viên các phòng xông hơi sẽ cất chìa khóa tủ này giúp bạn. Khi tiến sâu vào trong nữa bạn sẽ nhận được chìa khóa tủ đựng trang phục dùng trong phòng tắm hơi.

Tắm tráng và thay trang phục

Sẽ có các biển chỉ dẫn tới các khu vực của nam, nữ để tắm tráng vòi sen làm sạch cơ thể và thay quần áo dùng cho phòng tắm hơi, quần áo phòng tăm hơi thường là áo phông và quần soóc.

Gặp gỡ bạn bè mới, mở rộng quan hệ

Đến các phòng tắm hơi không chỉ để xông hơi, thư giãn gắn chặt tình than  bạn sẽ cảm nhận không khí thân thiện, thích thú, ai cũng mặc trang phục như nhau Khi mặc trên mình bộ quần áo của phòng tắm hơi jjimjilbang, bạn có thể đi tới khu vực sinh hoạt chung và tìm cho mình những người bạn. Bạn có thể vào 1 trong các phòng xông hơi, xem TV hoặc chỉ đơn giản là thư giãn ở khu vực nghỉ ngơi – nơi bạn sẽ thấy những chiếc chăn và gối cho một giấc ngủ ngắn.

Tham quan các phòng tắm hơi

Tham quan các phòng tắm hơi cũng là một trải nghiệm khá thú vị, các phòng được thiết kế rất sinh động, đa dạng với nhiều chủ đề như phòng nằm trên sỏi, đá nóng, phòng nằm trên muối và các phòng cũng có những mức nhiệt độ khác nhau xếp từ 60 đến 100 độ, bạn cũng có thể sử cả phòng đá lạnh nữa.

Thưởng thức các món ăn vặt nổi tiếng tại phòng tắm hơi

Luôn có các quầy hàng tự phục vụ tại đây, từ món trứng luộc khoái khẩu đầy thú vị được ưa chuộng cho đến đồ uống lạnh như trà đá, café đá hoặc nước cơm lạnh……

Thăm thú các hoạt động khác rất thú vị tại phòng xông hơi

Phòng chiếu phim và tập thể hình phục vụ miễn phí, phòng ngủ bạn có thể ngủ qua đêm, phòng đọc sách……. cho đến các loại dịch vụ khác như phòng karaoke, phòng massage, chăm sóc móng và phòng tắm ngồi…. đều có mặt ở đây.

Đây là nơi lý tưởng để thư giãn cùng nhiều loại hình giải trí nên rất phù hợp để  tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè , gia đình hoặc người yêu.

Chat Zalo
0943979989