Nên sử dụng lều xông hơi hay sưởi than sau khi sinh?

Việc sử dụng lều xông hơi hay, sưởi than hoa sau khi sinh là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đưa ra. Để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Theo một nghiên cứu của các bác sĩ cho biết sử dụng than hoa để sưởi là cách làm mà trước nay các cụ hay mách cho các con nhưng đây lại là cách làm có hại cho sức khỏe.

Nguyên nhân vì sưởi than hoa dù còn hồng hay làm đã gần tắt thì đều tạo ra khói và khí C02 ( đây là một loại khí độc hại gây ô nhiễm không khí và có hại cho sức khỏe đối với người sử dụng) . Không những vậy khi than cháy mà chúng ta ít phải những bụi than vào có thể gây viêm phổi hoặc bụi than dính vào da, quần áo gây viêm da hoặc nhiễm khuẩn.

Mặt khác phụ nữ sau sinh thường nằm trong phòng kín gió nên khi sưởi bằng than thì khí than ( co2) tràn kín phòng sẽ gây ngạt thở do phủ thiếu oxy. Không ít những trường hợp đã tử vong  khi sưởi bằng than hoa trong những năm qua.

sử dụng lều xông hơi
sử dụng lều xông hơi

Những kinh nghiệm của các cụ truyền lại là đúng nhưng không phải tất cả những gì được truyền lại đều đúng hoàn toàn. Khi áp dụng chúng ta cần xem xét kỹ mọi cách làm trước khi thực hiện. Hiện nay có một phương pháp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ sau sinh rất tốt đã được y học hiện đại xác minh là rất tốt cho sự hồi phục sức khỏe của người đang mang bầu đó là phương pháp sử dụng lều xông hơi.

Dùng lều xông hơi khô để xông hơi giúp khử khuẩn, khử mùi trên thân thể , đào thải các tế bào da chết, độc tố cùng lúc mỡ thừa ra khỏi cơ thể con người . Cùng lúc xông hơi làm cho con người cải thiện được hệ thống bài xuất cùng lúc trao đổi chất trong trong cơ thể . Khi  xông hơi bằng lều xông hơi giúp cho hồi phục sức khỏe và cải tạo làn da của phụ nữ chỉ trong thời gian ngắn nhất,

Với những tác dụng của việc xông hơi mang lại thì lều xông hơi đã được đưa vào quy trình bình phục sức khỏe cho nữ giới trên các trọng điểm chăm sóc sức khỏe nữ giới sau sinh một cách hiệu quả. Và những công việc này hoàn toàn có thể thực hiện thời được tại nhà mà không cần tới trung tâm, người dùng chỉ cần sắm cho mình một chiếc lều xông hơi tại nhà và tuân theo những chỉ dẫn là có thể sử dụng một cách hiệu quả mà không mất thời gian đến trung tâm spa hay phải bỏ ra một khoản tiền lớn đến đó.

Chat Zalo
0943979989