Phương pháp giảm béo mới từ lều xông hơi

Hiện nay phương pháp sử dụng lều xông hơi để giảm béo là một biện pháp được nhiều người áp dụng. Nó thực sự mang lại hiệu quả và không làm mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Việc dùng lều xông hơi để giảm béo toàn thân đang là sự lựa chọn được rất nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp này, các chị em có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần đến các spa, hay mất công tập luyện nhiều, đồng thời với phương pháp này cũng khá tiết kiệm.

Lều xông hơi giảm béo toàn thân:

Lều xông hơi hoạt động theo nguyên lý nhiệt độ hơi để đốt cháy mỡ thừa trên khắp cơ thể. Thực hiện xông hơi khoảng 3 lần mỗi tuần trên tuần giúp bạn có thể có tinh thần thư giãn hơn và sảng khoái hơn. Khi sử dụng lều xông hơi, bạn thậm chí có thể tháo lắp dễ dàng và cất gọn gàng vào một chỗ hoặc mang theo đi du lịch rất tiện lợi.

Tuy nhiên, lều xông hơi giảm béo toàn thân cũng có một số hạn chế nhất định đó là không thể thực hiện giảm một cách tập trung ở những vùng tích mỡ trên cơ thể và để có kết quả như mong muốn,  thực hiện phương pháp này yêu cầu bạn phải thật kiên trì trong một thời gian dài.

Phương pháp giảm béo mới từ lều xông hơi
Phương pháp giảm béo mới từ lều xông hơi

Cách xông hơi:

Khi thực hiện xông hơi trong lều xông hơi, bạn nên mặc quần càng mỏng và càng để hở ra nhiều càng tốt. Cần có một chiếc ghế thấp để ngồi, sau đó làm nóng nồi hơi một lúc và bước vào trong lều. Lúc đầu bạn cho nồi hơi hoạt động mạnh để hơi bốc lên nhanh khi bạn ngồi vào thì hạ nhiệt để có thể phù hợp với nhiệt độ cơ thể bạn. Khi quen với sức nóng, bạn có thể cho tăng trở lại hoặc giữ  nguyên mức nhiệt mà bạn muốn.

Thời gian xông hơi:

Mỗi lần xông hơi nên kéo dài từ 20 – 30 phút, khi bạn cảm thấy cơ thể đã toát hết mồ hôi thì dừng lại và bước ra ngoài.  Việc xông hơi là rất tốt nhưng không phải lạm dụng nó thường xuyên, việc này có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh.

Những lưu ý khi sử dụng lều xông hơi:

Không được tự ý sửa các bộ phận của lều xông hơi.

Không đem các vật sắc nhọn vào bên trong lều xông hơi nó có thể làm thủng hoặc rách lều xông.

Không xông hơi khi vừa ăn no xong , hoặc khi đang đói, khi đang buồn ngủ.

Phụ nữ mang thai hoặc người mắc bệnh tim mạch, bệnh ngoài da, bệnh khớp … nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ hoặc có người theo dõi khi thực hiện xông hơi.

Kiểm tra máy trước khi sử dụng, nếu máy có dấu hiệu hỏng hóc, cần được kiểm tra và sửa chữa.

Cắm máy xông hơi vào nguồn điện đúng với những thông số đã ghi trên máy.

Chat Zalo
0943979989