Các tiêu chí chọn lọc túi xông hơi tốt nhất

Giờ đây nhiều gia đình chọn lựa giải pháp lắp đặt túi xông hơi ngay ở gia đình để được xông hơi thường xuyên và tiết kiệm chi phí. Để giúp người tiêu dùng có sự tuyển lựa thông minh chúng tôi xin đưa ra một số lượng tiêu chí để giúp các bạn tôi có thể chọn được chiếc túi xông hơi tốt nhất cho gia đình nhé.

Một số tiêu chí cơ bản

Bảo đảm bảo đảm :

Mục đích xông hơi cũng vì tốt cho sức khỏe, nếu xông hơi mà không đảm bảo thì sẽ gây hại cho cơ thể nên nhân tố đảm bảo phải được đặt lên hàng đầu. Với những loại máy xông hơi thông thường thường khó đảm bảo đảm bảo . Nhưng các mình đều có lựa chọn các loại lều an toàn như lều xông hơi Beauty Spa. Lều xông hơi Beauty Spa có bộ phận các điện và cung cấp cách điện lắm. bảo đảm . Đó là tác động kép giúp người cách dùng hoàn toàn yên tâm vì chẳng những các công nghệ truyền điện đã được gói lớp nhựa cách điện an toàn mà các bộ phận có khả năng truyền điện còn cách xa người. Nồi xông hơi tuy được làm nóng bằng điện nhưng lại được đặt bên ngoài lều xông (nơi mà người sẽ đặt ghế vào để ngồi)

lều xông hơi

Chất lượng dẻo dai

Sử dụng được lâu dài: Khi đã quyết định đầu tư cho gia đình một chiếc lều xông hơi chắc hẳn các chúng ta đã có nhu cầu xông hơi lâu dài. Vì vậy hãy lựa chọn cẩn trọng những loại lều xông hơi có chất lượng bền. Một chiếc lều xông hơi sẽ bền hơn nếu cả nồi tạo hơi và lều xông hơi được sản xuất từ những vật liệu quá tốt . bình thường nồi tạo hơi an toàn có thích cấu giống một chiếc nồi cơm điện hay chiếc nồi áp suất, còn vải bạt phải được làm bằng nguyên liệu chống thấm như vậy mới bền.

Độ hoạt động nóng nhanh:

Nồi xông hơi sẽ đảm bảo độ làm nóng nhanh nếu có công suất tử 800-1500w. Với mức công suất này vừa không sợ làm chập cháy đang ngắt nguồn điện vùa đảm bảo có thể hoạt động nóng nhanh trong vòng 5-15 phút. Vì vậy khi có nhu cầu xông hơi chỉ cần đổ nước vào nồi và chờ sau vài phút độ ẩm bốc lên là có thể xông hơi. Khác với các loại công nghệ thông thường phải đun tới 30 phút.

leu-xong-hoi-relax-eva1
Lều xông hơi tiêu chuẩn châu Âu

Giữ hơi nhiệt:

Lều xông hơi phải đảm bảo giữ hơi nhiệt để đủ độ nóng hoạt động con người đổ mồ hôi. Nếu không giữ được nhiệt cơ thể sẽ không đổ mồ hôi hoặc rất lâu mới đổ mồ hôi. Để giữ được hơi nhiệt lều xông hơi phải được tạo ra vải bạt bằng loại chống thoát nước và làm ra dạng khép kín như lều xông hơi Beauty Spa mới bảo đảm .

Kiểm soát nhiệt độ:

Tiêu chí này hỗ trợ người xông né bị bỏng khi nhiệt độ con người quá mức chịu đựng. Nhiệt độ trong phòng xông hơi trên khoảng 60-90 độ sẽ đảm bảo đủ để toát mồ hôi mà không bị bỏng. Nhưng còn tùy vào sức chịu đựng của mỗi người. Cùng một mức nhiệt độ có người thấy rất nóng nhưng có người thấy bình thường. Vì vậy cần phải kiểm soát nhiệt độ xông hơi.

Kiểm soát thời gian : Mỗi lần xông hơi chỉ nên xông khoảng 15-30 phút. Nếu xông quá lâu sẽ làm cơ thể bị mất nước, khô da, mệt mỏi …. Trong quá trình xông cơ thể dễ chịu nên rất dễ ngủ quên vì vậy cần phải kiểm soát thời kỳ xông để không gây phản ứng phụ.

sử dụng dễ dàng : Nếu sử dụng quá phức tạp thì mỗi khi nghĩ tới xông hơi bạn tôi sẽ rất ngại vì vậy đều có chúng sẽ bị vứt xó một cách phí phạn. Vì thế nên chọn loại cách dùng dễ dàng.

Giá thành hợp lý :

tại thị trường có rất nhiều loại phòng xông hơi, máy xông hơi, lều xông hơi, túi xông hơi nhưng giá thành mỗi loại một khác. Lều xông hơi Beauty Spa có giá thành chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng rất hợp lý.

Bạn có thể tham khảo thêm: Xông hơi với tinh dầu làm sạch cơ thể

Chat Zalo
0943979989