Những cách phòng béo phì cho phụ nữ sau sinh đang cho con bú

Phụ nữ sau sinh có tới hơn 50% gặp phải vấn đề cân nặng, thừa cân béo phì và rất khó lấy lại vóc dáng sau sinh. Tuy nhiên để giữ dáng không bị thừa cân béo phì các mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là hãy kiên nhẫn và làm theo 1 cách khoa học các mẹ nhé.

Các phòng béo phì cho phụ nữ sau sinh:

  • Để phòng ngừa tình trạng béo phì sau sinh các mẹ cần chú ý từ khi đang mang thai: Hãy có 1 chế độ ăn khoa học và chế độ vận động để cân nặng của các mẹ từ 10-12kg tăng so với lúc bt là đẹp nhất. Đối với các mẹ lúc bình thường đã thừa cân rồi thì độ tăng không quá 10kg sẽ tốt hơn. Chế độ vận động trong quá trình mang thai giúp mẹ khỏe, con khỏa, tăng lưu thông máu giữa mẹ và con.
  • Các mẹ cần chuẩn bị các bài tập, các chế độ ăn nghỉ, vận động ngay từ khi mang thai sẽ chủ động và áp dụng ngay sau sinh để đạt hiệu quả hơn. Hãy tham khảo cách các mẹ Nhật chuẩn bị trước khi sinh và sau sinh nhé.

Phòng và các cách béo phì cho phụ nữ sau sinh đang cho con bú

Các cách giảm cân hiệu quả sau sinh cho phụ nữ:

  • Các loại trà, thảo dược giúp giảm cân tốt, lợi sữa nữa như: Trà xanh, trà matcha của Nhật, giảo cổ lam, chè vằng…Uống mỗi ngày thay nước bạn có thể thấy rõ tính lợi sữa và giảm cân hiệu quả của chúng. An toàn không tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng tới bé, giúp phòng ngừa được bệnh tật nữa.
  • Sử dụng phương pháp xông hơi sau sinh với lều xông hơi tại nhà. Đây là biện pháp rất đơn giản và nhiều chị em lựa chọn để phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau sinh đồng thời chúng giảm mỡ thừa toàn thân hiệu quả. Lưu ý tránh lạm dụng và cần sự tư vấn của bác sĩ, người có chuyên môn để sử dụng phương pháp 1 cách khoa học.
  • Giảm cân nhờ ăn các loại thực phẩm, ngũ cốc: Sử dụng ngũ cốc như các loại đậu, đỗ, yến mạch giúp chị em giảm cân hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới lượng sữa cho con bú. Trong khẩu phần ăn cần hạn chế tinh bột để tránh tích tụ năng lượng thừa.
  • Giảm cân từ các bài vận động sau sinh: Hiện nay trên mạng lan truyền nhiều bài tập vận động cho cả mẹ và bé giúp mẹ lấy lại vóc dáng nhanh hơn, giúp con khỏe mạnh.

Các mẹ có thể tham khảo cách giảm cân sau sinh với lều xông hơi nhé vì rất nhiều mẹ làm và đã cảm nhận hiệu quả. Bạn có thể sử dụng liệu trình với các đai quấn bụng để mang lại hiệu quả.

Chat Zalo
0943979989